Gọi tên 3 con giáp rủng rỉnh tiền bạc trong năm 2020

Theo các chuyên gia phong thủy, trong năm Canh Tý 2020 có 3 con giáp được cho là có số đỏ, đặc biệt phát đạt về chuyện tài lộc lại có sức khỏe tốt

3 con giáp được cho là có số đỏ, đặc biệt phát đạt về chuyện tài lộc lại có sức khỏe tốt

 

3 con giáp rủng rỉnh tiền bạc trong năm 2020

3 con giáp rủng rỉnh tiền bạc trong năm 2020

1. Tuổi Sửu

Do có mối quan hệ tốt với Tý, trong năm mới này, tuổi Sửu là một trong số những con giáp được nhiều sao tốt chiếu rọi nhất nên cuộc sống của họ sẽ luôn được sung túc, đủ đầy.

Đặc biệt, tuổi Sửu có lộc trong chuyện kinh doanh nên những người đang tính chuyện làm ăn buôn bán có thể gặt hái được nhiều thành công, tài lộc ào ạt. Tháng 2 âm là thời kỳ thiên thời địa lợi tuyệt vời, nếu tuổi Sửu "ra quân" thì rất có thể sẽ trúng lớn.

Bên cạnh đó, tuổi Sửu còn có một may mắn lớn nữa mà không phải con giáp nào cũng có được, đó là chuyện sức khỏe. Là một trong số những con giáp vốn có sức khỏe tốt, song trong năm Canh Tý, sức khỏe của tuổi Sửu sẽ còn được cải thiện hơn. Hầu như họ không ốm đau gì đáng kể ngoài vài lần "hắt hơi sổ mũi", có nhiều thời gian cống hiến cho công việc.

2. Tuổi Tuất

Tuổi Tuất gặp nhiều chuyện tốt lành ngay từ tháng 2 âm

Tuổi Tuất gặp nhiều chuyện tốt lành ngay từ tháng 2 âm

Cũng giống như tuổi Sửu, năm Canh Tý được cho là thời điểm hoàn hảo cho tuổi Tuất, khi mà họ vừa có tiền bạc, vừa có sức khỏe, niềm vui nhiều hơn sự lo lắng.

Nếu như trong năm Kỷ Hợi, phải đến cuối năm thì chuyện tài vận với tuổi Tuất mới được cải thiện, thì sang năm nay, họ đã gặp nhiều chuyện tốt lành ngay từ tháng 2 âm. Đây được cho là lúc tuổi Tuất làm gì hầu như cũng thành công, thu về kết quả tốt, thậm chí ngoài sự mong đợi của họ. Nếu biết nắm bắt thời cơ, tuổi Tuất có thể giàu lên trông thấy ngay trong giai đoạn đầu năm.

Ngoài ra, tuổi Tuất còn được cho là sẽ có sức khỏe cực tốt trong năm Canh Tý, hầu như chẳng cần phải lo lắng điều gì. Việc duy trì chế độ ăn hợp lý, tập luyện thường xuyên và kiểm soát stress sẽ giúp họ giữ được phong độ.

3. Tuổi Thìn

Năm Canh Tý là cơ hội vàng trong việc kiếm tiền của tuổi Thìn

Năm Canh Tý là cơ hội vàng trong việc kiếm tiền của tuổi Thìn

Thìn và Tý là một cặp con giáp vô cùng tương hợp (thuộc tam hợp Thân – Tý – Thìn) nên trong năm Canh Tý, tuổi Thìn gặp may trên nhiều phương diện, cả tài chính vẫn sức khỏe.

Mạnh mẽ và độc lập, tuổi Thìn có nhiều cơ hội phát triển trong sự nghiệp nên đây là lúc họ cần phát huy những ưu điểm của mình để gặt hái thành công. Một công việc buôn bán nhỏ cũng có thể trở thành ngành kinh doanh mang lại nhiều lợi nhuận cho tuổi Thìn. Tử vi 2020 cho thấy, tháng 2 âm là thời cơ vàng trong việc kiếm tiền của tuổi Thìn và họ không nên bỏ lỡ.

Chưa hết, tuổi Thìn còn là một trong số ít những con giáp vừa nhiều tiền vừa khỏe mạnh trong năm Canh Tý. Họ hầu như không gặp phải vấn đề gì đáng lo ngại ngoài vài lần cảm cúm vặt vãnh. Bản thân tuổi Thìn thường là người có sức khỏe tốt và hay lạm dụng điều này để làm việc quên ngày đêm. Nếu trong năm 2020, tuổi Thìn biết cân đối thời gian làm việc và nghỉ ngơi, đồng thời chăm sóc sức khỏe thật tốt thì sẽ duy trì được một cơ thể hoàn hảo.

Bài viết mang tính chất tham khảo nhưng cũng là cơ sở để bạn kỳ vọng vào một năm 2020 nhiều may mắn hơn. Quan trọng nhất, hãy tin tưởng vào bản thân và biết nắm bắt thời cơ để chuyển mình, bạn nhé!


Tin liên quan

Phòng tránh virus Corona, hạn chế thanh toán bằng tiền mặt

Phòng tránh virus Corona, hạn chế thanh toán bằng tiền mặt

Theo đánh giá từ giới chuyên môn, việc hạn chế thanh toán bằng tiền mặt có thể giúp người dân phòng tránh lây nhiễm virus corona.